แตะหรือกดปุ่มสำหรับคนเดินเท้าข้าม

      แตะหรือกดปุ่ม             ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้า

แตะหรือกดปุ่ม

ปุ่มกดหรือปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้า   เป็นเครื่องส่งสัญญาณชนิดหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนสัญญาณควบคุมโดยคนเดินเท้าผ่านปุ่มทำให้ไฟเขียวของมอเตอร์เปลี่ยนเป็นไฟแดงและไฟแดงสำหรับคนเดินเท้าจะเปลี่ยนเป็นไฟเขียวเพื่อให้คนเดินเท้ามีเวลาในการข้ามที่ จำกัด .   มีปุ่มสำหรับเดินเท้าสองแบบในตลาดส่วนใหญ่คือ คนเดินเท้ากดและปุ่มสัมผัส   ต่อไปนี้คือความแตกต่างระหว่างปุ่มเดินเท้าทั้งสองประเภท เอส.

แนะนำสั้น ๆ ของปุ่มกดและปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้า

        ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้า

1. ปุ่มกดคนเดินเท้าต้องใช้มือสัมผัสและกดที่ปุ่ม

2. ตัวควบคุมทางเท้าเป็นระบบควบคุมทางแยกอิสระ      

3. เหมาะสำหรับถนนสายหลักและถนนที่มีคนเดินน้อยกว่า  

4. ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบ   มิตร,   และมีตลาดที่กว้างขวางทั่วโลก

5. ทั้งระบบประกอบด้วยตัวควบคุมหนึ่งตัว    

6. ปุ่มนี้ทำจากพลาสติกพร้อมไฟแสดงสถานะ     เช่นเดียวกับเลนส์ Fresnel ไฟแสดงสถานะมักจะเปิดเมื่อคนเดินเท้าต้องผ่านถนนเขาหรือเธอต้องเคลื่อนไปข้างหน้าเลนส์ Fresnel บนปุ่มภายในระยะ 80 ซม. จนถึงตัว ’ s อินฟราเรดถูกจับโดยตาแมว   เซ็นเซอร์อินฟราเรดในกรณีนี้ไฟแสดงสถานะจะดับหนึ่งครั้งหมายความว่าเปิดใช้งานได้สำเร็จ

Pedestrian Touch   ปุ่ม

1. ปุ่มทริกเกอร์แบบเหนี่ยวนำปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าสัญลักษณ์แสดงสามารถแสดงการรอหรือพิมพ์สัญลักษณ์ใช้มือสีแดง

2. ผลิตด้วยเซ็นเซอร์ความจุซึ่งผลิตขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้กับปุ่มเดินเท้าแบบกลไก เมื่อมือของคุณอยู่ใกล้เซ็นเซอร์มากพอ Noble ’ ปุ่มสัมผัสคนเดินเท้าจะตรวจจับสิ่งนี้และส่งข้อมูลนี้ไปยังอุปกรณ์ควบคุมทางแยก นอกเหนือไปจากนี้; คนเดินถนนจะได้รับการเตือนโดยหน้าจอบนปุ่มเพื่อให้ผ่านหรือรอ ปุ่มสัมผัสทำงานไวและไม่ได้รับผลกระทบจาก   สิ่งแปลกปลอม   ขุนนาง ’ ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าสามารถใช้ได้กับทางม้าลายทุกแห่งโดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงเรียนโรงพยาบาลทางข้ามจักรยานและอื่น ๆ

3. ดูขนาดเล็กนวนิยายกะทัดรัดออกแบบกันน้ำติดตั้งง่ายวัสดุ ABS + PC มีความแข็งแรงสูงและต่อต้านริ้วรอย

4. ด้วยปุ่มสัมผัสแบบไม่สัมผัสทำให้ถูกสุขอนามัยมากขึ้นในที่สาธารณะ, มีความไวสูงและอายุการใช้งานยาวนาน

5. คนเดินเท้า   สัญญาณรีเลย์เอาต์พุตปุ่มสัมผัสดังนั้นเราสามารถเชื่อมต่อกับตัวควบคุมการจราจรใด ๆ ที่มีอินเทอร์เฟซอินพุต IO    

ปุ่มเดินเท้า

ประเด็นสำคัญของ   แตะหรือกดปุ่ม

        ความปลอดภัยของคนเดินเท้าข้ามถนนไม่สามารถแยกออกจากระบบสัญญาณไฟจราจรได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานยานพาหนะและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของคนเดินถนนการใช้ปุ่มทางเท้าจึงแพร่หลายมากขึ้นในหลายประเทศ ตามคำแนะนำสั้น ๆ ข้างต้นมีปุ่มสำหรับคนเดินเท้าสองประเภทหลัก ๆ ดังนั้น NOBLE OPTO จึงได้ปรับปรุงปุ่มคนเดินตามสถานการณ์โลกในปัจจุบัน

        ปุ่ม Pedestrian Touch ปลอดภัยกว่าปุ่ม Pedestrian Push ในวันฝนตกผู้คนแตะปุ่มอาจ   ทำให้เกิดไฟฟ้าช็อต ’ อันตรายมาก ดังนั้นปุ่ม Pedestrian Touch จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us