ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัส

ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัส

ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัส

ความปลอดภัยของ คนเดินเท้าข้ามถนนไม่สามารถแยกออกจากระบบสัญญาณไฟจราจรได้ NOBLE OPTO ได้ปรับปรุงปุ่มเดินเท้า เนื่องจากปริมาณการจราจรที่เพิ่มขึ้น ' มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ในการปกป้องคนเดินเท้าและนักปั่นจักรยานที่ทางแยก ดังนั้น   NOBLE OPTO ออกแบบปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัสพร้อมจอ LED ที่มองเห็นได้ชัดเจนปุ่มสัมผัสความไวแสงสูงข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการข้ามถนนอย่างปลอดภัย

เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานยานพาหนะและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของคนเดินถนนการใช้ปุ่มทางเท้าจึงแพร่หลายมากขึ้นในหลายประเทศ

ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัส

ประโยชน์ของการเลือกปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัส

1.   ลดการสัมผัสกับเครื่องจักรมากขึ้นหน้า สัมผัสคนเดินเท้า   ปุ่ม   ไม่ต้องใช้มือสัมผัสเมื่อมือของคุณอยู่ใกล้เซ็นเซอร์มากพอ Noble OPTO   ปุ่มสัมผัสคนเดินเท้าจะตรวจจับสิ่งนี้และส่งข้อมูลนี้ไปยังอุปกรณ์ควบคุมทางแยก มัน ' คล้ายกับสัญญาณคนเดินเท้า

2.   มีความไวกว่าทนทานกว่าปุ่มกดแบบกลไกทั่วไป แต่ยังปลอดภัยกว่าด้วย นอกจากนี้ Non-contact Pedestrian Touch   ปุ่ม   สามารถป้องกันการแพร่กระจายของแหล่งที่มาของการติดเชื้อเช่นการถ่มน้ำลายหรือไวรัสอื่น ๆ ที่จะยังคงอยู่ในเครื่อง

3.   การออกแบบที่เป็นมิตรติดตั้งง่ายมีความไวสูงและอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ขุนนาง ’ ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าสามารถใช้ได้กับทางม้าลายทุกแห่งโดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงเรียนโรงพยาบาลทางม้าลายและอื่น ๆ   ปุ่มสัมผัสทำงานไวและไม่ได้รับผลกระทบจาก   สิ่งแปลกปลอม   ด้วยปุ่มสัมผัสแบบไม่สัมผัสทำให้ถูกสุขอนามัยมากขึ้นในที่สาธารณะด้วยความไวแสงสูงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน   Outlook ขนาดเล็กนวนิยายกะทัดรัดออกแบบกันน้ำติดตั้งง่าย   วัสดุ ABS + PC มีความแข็งแรงสูงและต่อต้านริ้วรอย

ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัส

คุณสมบัติของปุ่มเดินเท้า

1, Outlook ขนาดเล็กนวนิยายกะทัดรัดออกแบบกันน้ำติดตั้งง่ายวัสดุ ABS + PC มีความแข็งแรงสูงและต่อต้านริ้วรอย

2 ด้วยปุ่มสัมผัสแบบไม่สัมผัสถูกสุขอนามัยมากขึ้นในที่สาธารณะมีความไวสูงและอายุการใช้งานยาวนาน

3, เสียงนาฬิกาคนตาบอดแจ้งให้ดัง, สามารถปรับระดับเสียง, ปรับระดับเสียงกลางวันและกลางคืนโดยอัตโนมัติในเวลาเดียวกันแหล่งกำเนิดเสียงสามารถปรับแต่งได้

4, ฟังก์ชั่นปรับระดับเสียงแบบไดนามิกเสริมนาฬิกาตาบอดสามารถปรับระดับเสียงโดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมโดยรอบของสี่แยกซึ่งฉลาดกว่า;

5, ปุ่มไร้สายใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเครือข่ายตาข่ายเครือข่ายด้วยตนเอง 2.4G, รีเลย์สัญญาณอัตโนมัติ, สัญญาณมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้และระยะทางยาว

6, ด้วยการควบคุม MCU 32 บิตสัญญาณปุ่มคนเดินเท้าสามารถส่งออกผ่านตัวรับสัญญาณเอาต์พุต IO 8 กลุ่มหรือเอาต์พุต 485 สัญญาณเอาต์พุตสามารถแมปได้อย่างอิสระหรือสามารถกำหนดโปรโตคอลเอาต์พุตและสัญญาณจราจรของบุคคลที่สามได้ สามารถเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่น

7, พร้อมไฟ led และ   ภาษา   ตัวเตือนข้อความแจ้งปุ่มและกราฟิกสามารถปรับแต่งได้

8, ปุ่มนาฬิกาตาบอดไร้สายมาพร้อมกับซอฟต์แวร์กำหนดค่าด้าน PC ด้วยการเชื่อมต่อสายเคเบิลเครือข่ายคุณสามารถกำหนดค่าการแมปเอาต์พุตปุ่มบนพีซีและปรับระดับเสียงของนาฬิกาตาบอดได้ข้อกำหนดการเลือกปุ่มนาฬิกาตาบอด

Non-contact Pedestrian Touch Button, ม โครงสร้างแบบคู่ช่วยให้สามารถปรับเข้ากับทางแยกได้ทุกประเภท การออกแบบหนึ่งเดียวสำหรับทั้งเมืองโดยไม่ขึ้นกับฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันของแต่ละที่น่าสนใจ ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนย้ายได้ที่สามารถจัดการได้ ทนต่อการป่าเถื่อนเนื่องจากตัวเครื่องโพลีคาร์บอเนตที่แข็งแกร่งพร้อมโปรไฟล์แกนโลหะในตัว ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่สัมผัสด้านข้างใช้สัญลักษณ์สัมผัสเพื่ออธิบายทางข้ามสำหรับผู้พิการทางสายตา เป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดของแนวทางปฏิบัติและข้อบังคับในปัจจุบัน (RiLSA, ข้อบังคับท้องถิ่นของ DIN)

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us